heramo.com - Bạn có thắc mắc vì sao giày Yeezy lại hot đến thế?

Giày Yeezy hype up như thế nào? Tại sao vậy?

Giày Yeezy hype up như thế nào? Tại sao vậy?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao giày Yeezy 350 lại có một sức hút mãnh liệt như vậy? Với giá retail chưa tới 6 triệu VNĐ nhưng lại có giá resell lên tới 16 – 17 triệu. Có thể nói đây là đôi giày được hype up nhiều nhất của gia đình Adidas hiện nay. Hãy cùng HERAMO phân tích lý do đôi giày này lại được hype up như vậy nhé.

Thiết kế tối giản của giày Yeezy 

heramo.com - Bạn có thắc mắc vì sao giày Yeezy lại hot đến thế?
Có thể nói những năm gần đây. Thế giới đã bắt đầu ưa chuộng xu hướng thời trang minimal. Thời trang tối giản tinh tế. Nắm bắt được xu thế đó bật thầy tạo hype Kanye West đã thiết kế ra một đôi giày Yeezy Boost 350 cực kì đơn giản. Nhưng lại rất tinh tế và sang trọng. Đi kèm với đó là những công nghệ mới nhất của Adidas lại khiến cho đôi giày vốn đã rất đẹp này nay lại còn rất êm chân và tạo cảm giác chạy tốt nhất.
Upper của Y350 bao gồm 2 lớp –lớp da phía trong và primeknit siêu thoáng bọc ngoài. 2 lớp chất liệu hợp thành một thể duy nhất bằng công nghệ ép keo sóng âm. Công nghệ này giúp cho upper của giày Yeezy Boost 350 vừa mềm mại ôm chân như những đôi Ultra Boost. Vừa bền chắc và sang trọng như những đôi Rich Owen.

Chất liệu của giày Yeezy

Pull tab phía sau gót khiến cho việc mang giày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đặt biệt là với những đôi giày có upper làm bằng primeknit vốn rất ôm chân và khó sỏ vào. Đi kèm theo đó là công nghệ clarino Lining: công nghệ may phần gót hạn chế trượt (nhấc gót). Công nghệ này được sử dụng rất nhiều cho giày trượt băng indoor.
Premium Suede Arch Support: Má trong của bàn chân, nơi ít được quan tâm nhất. Nó được bảo vệ bằng một lớp suede hảo hạng ghép vào mặt trong của upper. Lớp suede này có tác dụng giảm đến mức tối đa những tác động có hại bên ngoài có thể xảy ra với phần mềm nhất của bàn chân.
Antimicrobial Insole: Lót giày tích hợp công nghệ chống vi khuẩn (antimircobial) giảm thiểu tối đa các vấn đề “rau mùi”. Đế giày được làm Full length BOOST- được đánh giá là bộ đệm êm nhất của Adidas hiện nay.
Form giày được thiết kế rất gần với hình dáng bàn chân của con người. Những chi tiết nhỏ như lưỡi gà, các miếng nhựa 2 bên (như Ultra Boost ),… được loại bỏ khiến cho đôi giày trở nên cực kì tinh tế và sang trọng.
heramo.com - Bạn có thắc mắc vì sao giày Yeezy lại hot đến thế?
Giày Yeezy Boost 350 phối màu tan- hiện có mức giá resell hơn 50 triệu VNĐ

Bậc thầy tạo hype Kanye West:

Bất cứ thứ gì được Kanye mặt lên người hay mang lên chân đều được hype up lên rất nhiều. Ông cũng chính là người dẫn đầu xu hướng cho những trend thịnh hành gần đây như: track pant, vớ cao cổ, vintage tee, tour tee,… Có rất nhiều từ ngữ có thể dùng để miêu tả Kanye như: fashion icon, celebrity, fashionista,… nhưng cái tên Hype God mới đủ để diễn tả những gì mà ông mang lại cho thế giới thời trang cũng như các tín đồ của nền văn hóa sát mặt đất.
heramo.com - Bạn có thắc mắc vì sao giày Yeezy lại hot đến thế?
Và điều gì sẽ xảy ra khi bậc thầy tạo hype thiết kế giày? Thế giới đã phải chao đảo mỗi khi có một đôi Adidas Yeezy Boost- Ỵ350 được release. Thiết kế ấn tượng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chất liệu hiện đại,… chính là những gì mà Yeeze mang tới cho fan hâm mộ. Tuy nhiên thứ khiến cho các sneakerhead chịu chi ra cái mức giá resell gấp 2-3 lần mức giá retail để sở hữu một đôi Yeezy đó chính là cái tên Kanye West. Phải nói rằng những fan trung thành nhất của Yeezy đều là fan của Kanye, và chính họ đã khiến cơn sốt giày Yeezy bùng nổ một cách mãnh liệt.
Nguồn: streetstyle

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời