Heramo.com-vệ sinh giày da thô-hình 0

Mẹo đơn giản vệ sinh giày da thô tại nhà mà bạn nên biết

Giày da thô là một trong những sản phẩm mắc tiền và cao cấp của thế giới thời trang. Nhờ vẻ đẹp sang trọng của nó, đôi giày này thường rất hay được phối với những món đồ cao cấp, hàng hiệu khác. Tuy nhiên, điều mà tín đồ thời trang không mong muốn là gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc và bảo quản đồ dùng bằng da. Thấu hiểu nỗi khổ này, HERAMO sẽ chia sẻ cho bạn cách đơn giản vệ sinh giày da thô tại nhà. Hãy cùng khám phá nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh giày da nhẵn tại nhà một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Giặt giày bị dính bùn đúng chuẩn giúp giày trắng sạch như thuở ban đầu

Heramo.com-vệ sinh giày da thô-hình 1

Phân biệt giày da nhẵn và giày da thô.

Để bạn có thể lựa chọn đúng phương pháp vệ sinh giày da thô của bạn. Đầu tiên, HERAMO sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt loại giày da nhẵn và da thô:

Da thô là loại da thuộc  đã được xử lý  lớp màng mỏng ở trên bề mặt da thô và nó chưa bị can thiệp quá nhiều bởi hóa chất tẩy rửa.

Da nhẵn là sản phẩm da thuộc đã được xử lý kĩ càng bằng công nghệ hóa chất. Vì vậy, loại da này chịu được nước tốt hơn và dễ vệ sinh hơn rất nhiều so với da thô.

Heramo.com-vệ sinh giày da thô-hình 2

Để phân biệt 2 loại da trên,  bạn có thể áp dụng mẹo đơn giản sau. Bạn nhỏ một giọt nước nhỏ lên góc khuất của giày da. Nếu nước không bị thấm vào da thì đó là da nhẵn.  Ngược lại thì đó là da thô vì nó ngấm nước rất nhanh.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì 1 giọt nước sẽ không làm hư đôi giày bạn yêu thích đâu nhé.

Cách  vệ sinh giày da thô đơn giản tại nhà

Với đôi giày da thô, mặc dù có khó làm sạch hơn giày da nhẵn nhưng bạn cũng  đừng lo lắng. Chúng ta có thể áp dụng cách đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn dùng 1 chiếc bàn chải và vải sạch để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt da giày.

Bước 2: Bạn dùng xi chải nhẹ nhàng lên bề mặt da. Xi là hỗn hợp của các loại dầu và sáp. Giúp làm sáng bóng vào bảo vệ bề mặt da.  Trong xi có một lượng vô cũng nhỏ xà phòng để làm sạch.

Bước 3: Sau khi bạn phủ kin xi trên bề mặt da,  bạn hãy dùng miếng vải sạch khô để lau chùi lại một lượt

Mách nhỏ bạn: Tại HERAMO chúng tôi  sử dụng xi saphir chuyên dụng  của Pháp. Giúp da giày mềm mịn và giữ màu tốt hơn. (HERAMO dịch vụ giặt hấp, vệ sinh giày cao cấp, Giao nhận tận nơi 2 chiều)

Heramo.com-vệ sinh giày da thô-hình 3

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng vệ sinh giày da thô của mình. Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách vệ sinh cho những chiếc giày da thô cao cấp thì bạn đừng ngân ngại gửi đôi giày của bạn cho nhân viên HERAMO chăm sóc nhé.

                                                                                                                                                                                                                                                                                       Nguồn sưu tầm và tổng hợp

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời