heramo.com - vệ sinh giày da lộn

Bật mí 4 cách vệ sinh giày da lộn bị mốc đơn giản nhất

Giày da lộn là một trong những món đồ mà bạn yêu thích nhất bởi nó rất bền và đẹp. Nhưng phải làm sao cho đôi giày sạch sẽ sáng bóng luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Hãy cùng HERAMO tham khảo 4 cách vệ sinh giày da lộn bị mốc đơn giản dưới đây.

Xem thêm: Cách giặt giày trắng cho tín đồ Sneakers

Xem thêm: Repaint giày có hại, có nên repaint không?

Hãy chú ý chăm sóc đôi giày yêu quý của bạn để nó luôn mới mẻ và sáng sủa.​ Để thấy sự khác biệt 0868.05.05.86 Ưu đãi freeship 2 chiều các quận TPHCM

Dùng bàn chải vệ sinh giày da lộn bị mốc

Da lộn là một chất liệu vô cùng bền và đẹp nhưng lại rất dễ bị bám bụi và nhanh bị mốc. Để đôi giày luôn sáng bóng bạn nên dùng bàn chải chà nhẹ lên bề mặt giày. Ngay lập tức lớp bụi bẩn sẽ bị đánh bay.

Chú ý không nên chải lung tung nhiều chiều trên bề mặt giày, mà ngược lại bạn chỉ nên chải theo một hướng nhất định. Đây luôn là một cách đơn giản nhất những cũng là cách hiệu quả nhất đối với những mốc nhỏ. Giúp màu da lộn trở về đúng nguyên bản của nó.

heramo.com - vệ sinh giày da lộnDùng bàn chải chà vào bề mặt giày da lộn là cách mà được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.​

Vệ sinh giày da lộn, làm sạch vết mốc bằng dũa móng tay

Đây được xem như một mẹo vặt khá đơn giản và thú vị. Nếu vết mốc không quá nhiều và không bám quá chặt. Bạn chỉ cần hơ nóng chiếc dũa móng tay và chà nhẹ lên bề mặt giày. Chỉ một thời gian ngắn sau bạn sẽ nhận ra điều thú vị mà bạn không thể ngờ được. Vết bẩn đã bị xóa bỏ theo đúng ý bạn.

heramo.com - vệ sinh giày da lộn

Vệ sinh giày da lộn bằng gôm tẩy

Dùng gom tẩy dành riêng cho vệ sinh giày da lộn để làm sạch vết mốc. Nó sẽ vô cùng có ích trong việc làm sạch đôi giày của bạn tránh xa những vết bụi bẩm đáng ghét đó. Dùng gôm tầy,tẩy nhẹ lên chiếc giày da lộn bị mốc. Chỉ sau thời gian ngắn vết mốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Hãy chú ý chăm sóc đôi giày yêu quý của bạn để nó luôn mới mẻ và sáng sủa.​ Để thấy sự khác biệt 0868.05.05.86 Ưu đãi freeship 2 chiều các quận TPHCM

heramo.com - vệ sinh giày da lộn

Cục tẩy gôm có tác dụng làm sạch giầy da​ (Jason Markk)

Vệ sinh giày da lộn bị mốc bằng dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng

Với bí quyết này, bạn hãy yên tâm vì đôi giày yên quý của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể. Vì dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng được nghiện cứu rất phù hợp với việc đánh bay mọi vết bụi bẩn và rêu mốc ở bề mặt giày. Tuy nhiên, để đảm bảo cho đôi giày được bên lâu và sạch sẽ như ý muốn bạn lên làm sạch bụi bẩn bám ở bề mặt giày dép trước khi dùng dung dịch vệ sinh.

heramo.com - vệ sinh giày da lộn

Vệ sinh giày da lộn, làm sạch vết mốc bằng chanh hoặc dấm ăn

Chanh tươi và dấm ăn có tính tẩy rửa rất cao, nên nó được khá nhiều người lựa chọn để làm sạch đôi giày da lộn yêu quý của mình. Bạn chỉ cần dùng một tấm vải nhỏ, thấm vào chanh hoặc dấm ăn rồi lau nhẹ. Chờ cho đến khi đôi giày của bạn khô ráo thì cũng là lúc những vết mốc khó ưa biến mất.

heramo.com - vệ sinh giày da lộn

Trên đây là 4 cách đơn giản và hiệu quả nhất để làm sạch giày da lộn bị mốc do cung cấp. Chúc bạn thành công và có một đôi giày luôn tươi mới, sạch sẽ.

Nguồn: Sneakers

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ giặt giày, vệ sinh, tẩy ố, repaint giày, giặt sấy giặt hấp cao cấp, uy tín tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại HCM. Hotline: 0868050586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời