Cách vệ sinh giày converse da đơn giản mà vô cùng hiệu quả

Giày converse da luôn được các bạn trẻ lựa chọn. Bởi thiết kế đơn giản phù hợp với sự năng động của giới trẻ. HERAMO xin chia sẻ mẹo nhỏ về cách vệ sinh giày converse da được bền đẹp.

Vệ sinh giày converse da tốt nhất là như thế nào?

Luôn là điều khiến các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những đôi giày converse da cần được bảo vệ hơn bao giờ hết. Việc vệ sinh giày converse da đúng cách sẽ giúp bạn được sử dụng đôi giày sạch sẽ, bền lâu nhất.

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Nói không với máy sấy tóc khi vệ sinh giày converse da

Những đôi giày converse da khi bị dính nước thì rất khó để hong khô. Nhiều người sử dụng máy sấy tóc để làm khô chúng. Nhưng điều đó sẽ làm cho đôi giày converse da của bạn nhanh thay đổi bề mặt da thô sần, nhăn nhúm hoặc không còn độ mềm mại như lúc ban đầu.

Cách tốt nhất là bạn hãy nhét giấy báo vào trong giày để chúng hút hết hơi ẩm, làm như vậy liên tục tới khi đôi giày converse da của bạn khô. Sau đó nhanh chóng gửi đến dịch vụ vệ sinh giày converse da để được xử lý kịp thời

Nếu giày bạn bị dính nước, đừng lo gọi ngay 0868.05.05.86 shipper đến nhận giày về cấp cứu ngay. Ưu đãi đặc biệt miễn phí giao nhận 2 chiều

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Không nên sử dụng giấy ướt để vệ sinh giày converse da

Nhiều bạn hay sử dụng giấy ướt để vệ sinh giày converse da bởi sự tiện dụng của chúng. Nhưng ít ai biết rằng giấy ướt cũng chứa nhiều cồn dễ gây hỏng bề mặt của chất liệu da.

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Nói không với hóa chất có tính tẩy cao

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng chất tẩy sẽ làm sạch những vết bẩn nhanh và hiệu quả. Nhưng thực tế đối với giày converse da thì nó sẽ phá hủy lớp da bên ngoài của đôi giày rất nhanh chóng. Bề mặt giày sẽ biến dạng và không còn mịn màng và mềm mại như lúc ban đầu mới mua nữa.

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Vệ sinh vết bẩn trên giày converse da

Vết ố vàng hay vết nước bẩn là những vết bẩn thường gặp nhất ở giày da. Bạn không được mang đôi giày converse da của mình giặt với xà phòng. Bạn nên lấy miếng vải mềm lau nhẹ nhàng lên bề mặt da giày. Để tránh cho việc giày bị biến dạng.

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Cất giữ, bảo quản giày khi không sử dụng

Bạn nên giày vào hộp đựng và để nơi khô thoáng.

Đối với nơi có độ ẩm cao, bạn cũng có thể cất giày vào túi ni lông. Đầu tiên bạn phải dùng khăn lau sạch giày, phơi khô rồi sau đó cho vào túi ni lông và buộc kín miệng túi. Trước khi buộc nên cho hết không khí trong túi ra ngoài để tránh giày bị mốc.

heramo.com - vệ sinh giày converse da

Hi vọng với cách vệ sinh giày converse da như trên các bạn luôn giữ được đôi giày converse sạch sẽ, đẹp như mới.

Nguồn: Sneakers

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời