heramo.com - vệ sinh giày cao gót

3 bí quyết vệ sinh giày cao gót nàng nào cũng phải biết

Đôi giày cao gót của thường mất form giày, có mùi hoặc dính vết bẩn sau một thời gian sử dụng? HERAMO sẽ giới thiệu cho bạn 3 bí quyết vệ sinh giày cao gót

Xem thêm: Giặt giày Dr. Martens sao đúng chuẩn dân chơi giày?

Xem thêm:Giặt giày Boots UGG cao cấp trong nhấp nháy không ngờ

 3 bí quyết vệ sinh giày cao gót

heramo.com - vệ sinh giày cao gót

1. Thường xuyên vệ sinh giày cao gót

Việc sử dụng giày cao gót thường xuyên làm giày cũng rất dễ bẩn, vì vậy việc vệ sinh giày cao gót hàng ngày là điều rất quan trọng. Đầu tiên, thấm ướt một khăn vải mềm rồi dùng khăn lau sạch các vết bẩn trên giày cao gót. Đối với những vết bẩn khó ra, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ thêm một ít sữa tắm chà nhẹ lên vết bẩn. Nếu các vết bẩn vẫn không được tẩy sạch hoàn toàn thì tốt nhất bạn nên mang đến nơi uy tín chuyên vệ sinh giày.

Vệ sinh giày cao gót dễ dàng hơn với ưu đãi giao nhận 2 chiều miễn phí TPHCM. Trải nghiệm ngay nhé!

2. Giữ form giày sau vệ sinh giày cao gót

Sau khi vệ sinh giày, thay vì cất ngay giày vào tủ thì bạn nên dùng giấy ăn hoặc giấy tạo form bỏ vào bên trong giày để luôn giữ được form như ban đầu. Bạn nhớ so kĩ đầu mũi giày khi nhét giấy vào có bị phồng nhiều quá không, hay giấy quá ít không giữ được form giày so với lúc đầu.

heramo.com - vệ sinh giày cao gót

3. Khử mùi cho giày cao gót

Khi mang giày cao gót, rất ít khi bạn mang vớ da thì giày thường rất dễ có mùi. Chỉ với những vật dụng thường ngày trong nhà sẵn có, bạn sẽ dễ dàng làm được túi khử mùi. Sử sụng hỗn hợp giữa bột bắp, bột baking soda và vài giọt tinh dầu thơm cho vào một túi lọc để vào trong giày qua đêm. Đôi giày sẽ không còn bị bám mùi, và sẽ có mùi hương của tinh dầu.

heramo.com - vệ sinh giày cao gót

Nguồn: khoedep

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời