Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 1

Cách vệ sinh giày bị ố vàng trở nên trắng sạch dành cho sneakerhead

Giày không bị sờn bạc hay xước nhưng chỉ đơn giản là vết ố vàng thì bạn cũng không tự tin mang đôi giày đó. Thấu hiểu nỗi khổ này, HERAMO xin giới thiệu cho bạn một vài bí kíp vệ sinh giày bị ố vàng giúp đôi giày của bạn luôn trắng sạch như mới.

Xem thêm:  4 bí kíp vệ sinh giày bị lem màu dành cho thần dân của Sneakerhead

Xem thêm: Mẹo tẩy ố giày vải nhanh chóng dành riêng cho tín đồ sneakers

1. Vệ sinh giày bị ố vàng bằng banking soda

Đối với giày bị ố vàng bạn đừng quá lo, hãy thử dùng banking soda để làm mới đôi giày của chính bạn. Đơn giản nhưng mà hiệu quả tức thì.

Đầu tiên bạn cho banking soda lên trực tiếp nơi giày bị ố vàng trong khoảng 10-15 phút. Sau đó dùng bàn chải mềm để chà mạnh nơi ố vàng để đánh bay chúng ra khỏi giày của bạn nhé.

Nếu vết ố quá lâu thì bạn hãy kiên trì ngâm chúng trong thời gian lâu hơn để vết ố không cơ hội bám trụ lâu trên đôi giày của bạn. Chỉ với cách làm hết ố vàng bằng banking soda đơn giản bạn sẽ có 1 đôi giày trắng tinh mà thực sự hài lòng.

Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 1

2. Vệ sinh giày bị ố vàng bằng nước cốt chanh

Để vệ sinh giày bị ố vàng bằng nước cốt chanh hoặc giấm. Bạn hãy cho nước cốt chanh xoa nhẹ lên phần bị ố vàng khoảng 10 phút.Sau đó, bạn hãy dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ.

Khi đã chà xong, bạn dùng bột giặt để tẩy rửa nhẹ làm sạch cả đôi giày để sạch tan hoàn toàn vi khuẩn.

Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 5

3. Vệ sinh giày bị ố vàng bằng kem đánh răng

Với 1 bàn chải nhỏ và kem đánh răng bạn có thể đánh bật  vết ố vàng cứng ra khỏi đôi giày của mình. Bạn bôi kem đánh răng lên phần bị ố vàng trong khoảng 15 phút. Sau đó bạn dùng bàn chải chà nhẹ nhàng đến khi vết ố vàng được đánh bay.

Sau khi vệ sinh xong, bạn dùng khăn ấm lau lại sạch vết kem đang bám dính đôi giày. Vì độ khử yếu nên kem chỉ phù hợp vết ố mới, không quá nghiêm trọng.

HERAMO chăm sóc cẩn thận từng đôi giày với quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao. Đảm bảo không làm hư giày. Đội ngũ giao nhận riêng được đào tạo bài bản, biên nhận rõ ràng & hệ thống đánh tag tránh thất lạc giày. Minh bạch, tin cậy, và tuyệt đối an tâm. Dịch vụ giặt giày của HERAMO luôn cam kết chăm sóc tốt nhất cho đôi giày của bạn!

Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 4

4. Bột giặt

Bột giặt là chất liệu đầu tiên mà bất kì ai cũng nghĩ tới khi giày dính bẩn. Tuy nhiên, đôi giày của bạn sẽ lâu khô bởi nếu đánh 1 phần đôi giày sẽ không có sự tương đồng cho cả đôi. Do đó bạn phải sẽ giặt cả  đôi giày . Với vị trí vết ố nặng thì bận nên đánh giặt lâu hơn chỗ thông thường. Lưu ý, bạn cũng nên giặt lại bằng nước sạch nhiều lần để xà phòng được rửa trôi hoàn toàn.

Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 4

5. Gửi ngay cho chuyên gia vệ sinh giày.

Với 4 cách vệ sinh giày bị ố vàng ở nhà  của bạn sẽ trắng sáng lên một chút. Nhưng tác hại của nó là bạn đã vô tình làm ảnh hưởng đến chất liệu của giày. Phần keo của giày nhanh bị bung và ố vàng nhiều hơn ở phần keo bị hở.
Vậy khi giày yêu bị ố vàng thì phải làm sao đây? Hãy để HERAMO tìm lại vẻ đẹp cho giày yêu của bạn. Đôi giày của bạn sẽ được tận hưởng quy trình tẩy ố giày chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề.

Đặt ngay dịch vụ vệ sinh giày tại HERAMO để tự tin, sẵn sàng cùng đôi giày của bạn đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn  nhé.

Heramo.com-vệ sinh giày bị ố vàng-hình 2

                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguồn sưu tầm và tổng hợp

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời