Heramo.com-ve-sinh-ao-khoac-da-hinh-0

Tuyệt chiêu làm sạch, vệ sinh áo khoác da mà bạn cần biết

Áo khoác da thật là một món đồ rất mắc tiền, khó bảo quản. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giữ được độ bền đẹp của nó nếu được chăm sóc đúng cách.  Hôm nay, HERAMO sẽ chia sẻ với bạn một cách đơn giản vệ sinh áo khoác da tại nhà hiệu quả!

Xem thêm: Giặt áo phao như thế nào để bền đẹp với thời gian?

Xem thêm: Tuyệt chiêu giặt áo giả da bạn đã biết chưa ?

1.Các loại áo khoác da:

Mỗi chất liệu sẽ có một cách giặt tương ứng khác nhau. Vì vậy, đầu tiên bạn cần phải phân biệt rõ loại da của áo khoác mình là gì. Dưới đây là bốn loại da phổ biến:

2. Cách vệ sinh áo khoác da:

Nếu áo khoác của bạn được bảo quản đúng cách thì hầu hết những vết bẩn đơn giản bạn có thể lau sạch bằng một miếng vải sạch và ẩm. Trong trường hợp áo của bạn bị nấm mốc, mồ hôi, vết mực,… thì tốt nhất hãy tìm đến một chuyên gia làm sạch da chuyên nghiệp để được hỗ trợ.Khi bạn quyết định giặt tay áo khoác da thì hãy đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với áo làm bằng da lộn và nubuck thì tuyệt đối không bao giờ giặt tay

Để áo khoác da của bạn luôn thơm tho và mềm mại. Trải nghiệm ngay dịch vụ giặt hấp, vệ sinh áo khoác da tại HERAMO(Liên hệ 0868.05.05.86. Ưu đãi miễn phí giao nhận 2 chiều các quận TPHCM)

Heramo.com-vệ sinh áo khoác da-hinh-4

Cách bước giặt tay áo khoác da chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một thau nước ấm. Thêm một lượng nhỏ chất rẩy rửa nhẹ dạng lỏng, sau đó hòa tan trong nước.

Bước 2: Bạn lộn áo da từ trong ra ngoài. Sau đó cho nhúng áo da vào nước sao cho áo da được nhấn chìm hoàn toàn trong nước. Ngâm áo da trong 10 – 15 phút. Nếu có vết bẩn dính trên áo, bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm để chà sạch nó.

Bước 3 Sau khoảng thời gian ngâm, bạn đem áo khoác ra khỏi thau. Và thay nước nhiều lần cho đến khi loại bỏ tất cả xà phòng.

Lưu ý: Bạn không nên vắt áo khoác da.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn hãy lật mặt da của áo ra bên ngoài. Sử dụng móc gỗ hoặc đệm chắc chắn để treo áo lên ( tránh vết hằn trên vai). Không bao giờ treo trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt Nếu có thể, bạn hãy bôi một lớp chất dưỡng da lên áo sau khi áo đã khô hoàn toàn.

Qua bài viết này, HERAMO hy vọng bạn sẽ  vệ sinh áo khoác da tại nhà dễ dàng hơn và giữ cho áo luôn bền đẹp như mới!

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời