Startup – Xuất phát như thế nào và bắt đầu từ đâu?

Startup – Xuất phát như thế nào và bắt đầu từ đâu? 

Ngày càng nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp, những từ khóa như “khởi nghiệp” hay “startup” với số lượt tìm kiếm ngày càng tăng. Từ đó, chúng ta đủ thấy được việc mọi người dần có sự quan tâm tới khởi nghiệp, khát vọng muốn được làm chủ doanh nghiệp của chính mình.

Một startup bắt đầu như thế nào?

Tìm hiểu về sản phẩm startup

Xác định xem sản phẩm là gì, sản phẩm hướng tới nhóm nào B2B hay B2C, nếu B2C hãy thử nói chuyện với bạn bè về những sản phẩm đó xem họ nghĩ như thế nào. Nếu là B2B, hãy dành thời gian để nghiên cứu thị trường xem sản phẩm đó trên thị trường như thế nào, tìm kiếm và nghiên cứu xem loại sản phẩm đó được đánh giá thế nào.

Tìm hiểu về sản phẩm startup

Lên kế hoạch

Linkedin sẽ là một ứng cử viên sáng giá để bạn có thể tìm kiếm người bạn đồng hành cùng mình trong khoảng thời gian tới khi bắt đầu khởi nghiệp.

Lên kế hoạch

Xây dựng văn hóa

Nếu xếp theo thứ tự ưu tiên thì việc xây dựng văn hóa là việc đầu tiên cần phải làm khi bắt đầu xây dựng một công ty. Hãy bắt đầu từ việc là một nhà lãnh đạo với khả năng quản trị, thấu hiểu, và quyết đoán. Bên cạnh đó, hãy bắt đầu thiết lập những truyền thống của công ty bạn, từ đó tạo nên văn hóa cho một doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp

Thái độ sẽ quyết định đến kết quả của bạn – thành công hay thất bại?

Thái độ người chiến thắng

Cho dù bạn đã chuẩn bị sẵn sàng đến đâu đi chăng nữa, thì hẳn việc phải bỏ thời gian để nghiên cứu và tìm tòi những thứ mới là một điều mà bất cứ startup nào cũng đều cần. 

Tuy nhiên, không phải việc nghiên cứu và phát triển nào cũng dễ dàng, “thuận buồm xuôi gió” mà hẳn vẫn sẽ vấp phải những khó khăn, và lúc này chính là lúc thái độ của người chiến thắng sẽ giúp đỡ bạn.

Thái độ người chiến thắng

Tinh thần trách nhiệm

Chẳng có công ty nào bắt đầu khởi nghiệp mà dễ dàng cả, khi bạn bắt đầu thấy sự khó khăn và chướng ngại trên con đường đó thì việc bạn làm không phải là thờ ơ, và giữ thái độ “đó đâu phải việc mình”, mà đó là lúc bạn nên bắt đầu đi tìm cách giải quyết vấn đề.

Tinh thần trách nhiệm

Thái độ khẩn trương

Khi những người từ các công ty lớn gia nhập các công ty nhỏ, họ thường cho rằng họ sẽ cần một vài tháng để thích nghi với công việc trước khi bắt đầu bất kỳ công việc có giá trị thực nào, bạn nên giả định rằng nhóm của bạn mong đợi nhận được giá trị thực của bạn vào ngày làm việc đầu tiên. 

 

Vì vậy, ngay cả khi bạn lên kế hoạch làm quen trong 3 tháng với công việc, hãy nhanh chóng xác định các yếu tố quyết định kỹ năng giúp bạn nhanh chóng có lợi thế hơn các thành viên khác trong nhóm.

Thái độ khẩn trương

Chìa khóa thành công – Sự tự tin

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Một số người thành công một lần, trong khi những người khác thất bại sau nhiều lần khởi nghiệp. Điều quan trọng là đừng nản lòng nếu bạn không thể sửa nó. 

Khi có sự cố xảy ra, điều đầu tiên cần làm là giữ bình tĩnh, không hoang mang, tin vào khả năng của mình và tin rằng mình có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và dứt điểm. Nếu bạn không tin vào chính mình thì ai sẽ tin bạn, nhưng khi khởi nghiệp, bạn còn có thể chia sẻ với ai ngoài bạn và đối tác của bạn?

Chìa khóa sự thành công - Sự tự tin

Vì sao nên chọn nhượng quyền kinh doanh HERAMO?

Sau hơn 5 năm, với nền tảng công nghệ không ngừng cải tiến, hiểu biết sâu sắc về khách hàng, về ngành và một tổ chức chặt chẽ lấy khách hàng làm trung tâm, HERAMO đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ở Hồ Chí Minh trong lĩnh vực giặt ủi, vệ sinh giày, giặt hấp được 60,000+ khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Heramo
Heramo 2

Mô hình nhượng quyền giặt ủi tại HERAMO – một mô hình kiểu mới, cực kì tinh gọn với những ưu điểm vượt trội:

– Không cần đầu tư máy móc, không phải lo lắng về việc phải trực tiếp vệ sinh, giặt giũ, xử lý đồ

– Vốn đầu tư ban đầu rất thấp, chỉ từ 200+ triệu, có lợi nhuận ngay sau 3 – 6 tháng & hoàn vốn sau 12 – 18 tháng

– Áp dụng công nghệ 4.0 xuyên suốt customer journey nhằm gia tăng trải nghiệm dịch vụ, đảm bảo sự tiện nghi, chất lượng và sự an tâm của khách hàng

Mọi hoạt động Marketing, Quảng cáo, CSKH… sẽ được HERAMO đảm nhiệm và chịu trách nhiệm phát triển. Ngoài ra, HERAMO còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến đơn hàng, chất lượng vệ sinh..

Để biết thêm thông tin về mô hình nhượng quyền HERAMO – Giặt Ủi Vệ Sinh Cao Cấp 4.0, liên hệ SĐT 0909134766 (Mr. Dũng – Trưởng phòng phát triển mô hình nhượng quyền)

LIÊN HỆ NGAY

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời