heramo.com - nike

Nike đứng thứ 2 thì ai đứng thứ 1???

Nike đứng thứ 2 thì ai đứng thứ 1???

heramo.com - nike

Mặc dù là đàn em trong nghề, Nike đã nhanh chóng phát triển và trở nên lớn mạnh. Vậy bí quyết là đâu cho sự thành công của giày Nike đến vậy?

Chính xác hơn là tập đoàn Nike! Đã tăng trưởng nhanh chóng và có ngay cho mình con số lợi nhuận khổng lộ hàng năm. Theo nghiên cứu, trong 5 năm tới, ngành công nghiệp quần áo và giày thể thao có xu hướng phát triển mạnh. Cùng HERAMO, xem lại cách thành công của Nike nhé!

Làm sao để giày Nike trắng không còn bị ố???

Giày Nike dơ thì nên làm gì???

1. Càng trẻ ngày càng quan tâm tới sức khỏe

heramo.com - nike

Từ năm 2005, số lượng đăng kí tham gia các sự kiện chạy tập thể tăng trung bình 9% mỗi năm. Số liệu cho thấy, khách hàng trẻ ngày nay tin rằng việc luyện tập thể thao là cần thiết. Trong khi cha mẹ họ chỉ quan tâm đến việc điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý.

Và điều nay, cũng sẽ thúc đẩy việc mua sắm đồ và giày thể thao trong thời gian tới. Ngành thời trang thể thao cũng sẽ rất nhanh bùng nổ trong thời gian tới.

2. Nhiều đối thủ hơn – Tạo sản phẩm chất lượng hơn

nike-free-flyknit-sock

Nike đang phải đối mặt với các đối thủ rất lớn như Under Armour, New Balance, Adidas, và Lululemon. Cuộc chạy đua giữa các thương hiệu lớn đã thúc đẩy các hãng không ngừng nghiên cứu và phát triển. Nhằm tạo ra những sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tiêu biểu nhất đó chính là thành công vang dội của những đôi giày Nike Flyknit ngay từ khi được ra mắt. Chất liệu Flyknit được giới thiệu vào năm 2003. Với trọng lượng nhẹ, thiết kế tối giản với khả năng ôm sát chân như một chiếc vớ cực ấn tượng.

3. Yêu sự thoải mái

heramo.com - nike

Trong khi sự phổ biến của những chiếc quần yoga và giày sneaker được coi là một xu hướng thời trang. Nhưng thực chất, điều mà khách hàng đang tìm kiếm đó chính là sự thoải mái. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy thích thú với  quần áo thể thao hơn là chiếc áo khoác bò.

Điều này cực kì có lợi, đặc biệt khi hãng vừa mới mở một Nike Store dành riêng cho phái đẹp.

heramo.com - nike

4. Thời trang thể thao là xu hướng quốc tế

heramo.com - nike

Nhu cầu đồ thể thao tại Trung Quốc, Mỹ Latin của tầng lớp bậc trung đang ngày càng tăng. Đây chính là thị trường đầy tiềm năng để Nike có thể tiếp cận.

Không thể phủ nhận tới thời điểm hiện tại, Nike đang sở hữu một lượng fan đông đảo trên toàn thế giới.

heramo.com - nike

_______________________________________________________________________

Đặt Dịch Vụ
Đặt dịch vụ vệ sinh giày, giặt hấp cao cấp, vệ sinh rèm, thảm, sofa, vệ sinh máy lạnh tại HERAMO.com. Giao nhận 2 chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0868.05.0586
* Hiện HERAMO chỉ phục vụ khách hàng ở khu vực TpHCM. Bằng việc click đặt hàng bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời