Hiểu đúng để đầu tư nhượng quyền thành công

Đầu tư nhượng quyền – Xu hướng kinh doanh hiệu quả

Nhượng quyền là một mô hình kinh doanh phổ biến và hiệu quả, đã được sử dụng và phát triển trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nhượng quyền đang dần trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chủ thương hiệu, giúp mở rộng thị trường và tăng cường giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong việc đầu tư nhượng quyền, hiểu đúng về mô hình này và áp dụng chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Nhượng quyền thương mại (Franchising) là gì? Các nhân tố tác động

Mô hình nhượng quyền mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ thương hiệu và người được nhượng quyền. Đối với chủ thương hiệu, nhượng quyền giúp mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Đối với người được nhượng quyền, mô hình nhượng quyền cung cấp một cơ hội kinh doanh có sẵn và đầy thách thức. Họ có thể khởi nghiệp với một thương hiệu đã được xác định và hỗ trợ từ chủ thương hiệu, giảm thiểu rủi ro và tăng cường khả năng thành công. Đồng thời, người được nhượng quyền còn nhận được sự hỗ trợ liên tục trong việc quản lý, marketing, đào tạo và phát triển doanh nghiệp.

Bí quyết để đầu tư nhượng quyền thành công

Hiện nay, có một số khía cạnh liên quan đến nhượng quyền vẫn chưa được hiểu đúng, hiểu đủ và ứng dụng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong quá trình tìm hiểu về nhượng quyền, có một số khó khăn mà người đầu tư thường gặp phải. Một trong những khó khăn chính là sự phức tạp của thông tin.

Ngoài ra, việc đánh giá tính khả thi và tiềm năng lợi nhuận của mô hình nhượng quyền cũng không dễ dàng. Không chỉ cần hiểu về hoạt động kinh doanh của chủ thương hiệu, mà còn cần nắm vững về các yếu tố về tài chính, quyền sở hữu trí tuệ, quản lý và marketing. Để vượt qua những khó khăn này, tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu và nắm bắt thông tin đáng tin cậy là rất cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì? 4 Mô Hình Thường Thấy

 

Để giải quyết vấn đề này và giúp nhà đầu tư nhượng quyền đưa ra những quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả hơn, HERAMO đã kết hợp cùng tổ chức GoGlobal Holdings và các thương hiệu nhượng quyền uy tín khác để tổ chức chương trình triển lãm và hội thảo mang tên “Hiểu đúng để đầu tư nhượng quyền thành công”.

Chương trình hội thảo này được tổ chức nhằm mang đến những kiến thức đúng, thực tế và có kiểm chứng về nhượng quyền. Với sự góp mặt của chị Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch GoGlobal Holdings, một chuyên gia nhượng quyền hàng đầu và là doanh nhân, nhà đầu tư thiên thần, cùng với ông Lê Phước Phúc – CEO/Founder của HERAMO và những chuyên gia trong lĩnh vực nhượng quyền, chương trình hứa hẹn mang đến những thông tin quý giá, giúp nắm bắt được các khía cạnh quan trọng trong việc đầu tư nhượng quyền.

May be an image of 6 people and text

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc chủ thương hiệu quan tâm đến lĩnh vực nhượng quyền, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào chương trình triển lãm và hội thảo “Hiểu đúng để đầu tư nhượng quyền thành công” diễn ra tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM vào ngày 27/05/2023 từ 8:00-12:00.

Hãy đăng ký ngay để không chỉ khám phá những triển vọng kinh doanh trong lĩnh vực nhượng quyền, mà còn nhận được những tài liệu quý giá và trải nghiệm dịch vụ trực tiếp từ các chuỗi nhượng quyền hàng đầu hiện nay. Số lượng vé có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu vé tham dự và nhận những quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Đăng kí ngay!

👉👉👉 Đừng quên nhập code 𝗛𝗘𝗥𝗔𝗠𝗢 để được ưu đãi 10% khi thanh toán tại Ticket Box

HERAMO – Hệ thống nhượng quyền, ứng dụng giặt ủi vệ sinh cao cấp 4.0 tự hào là thành viên của tổ chức GoGlobal – với sứ mệnh mở rộng thương hiệu Việt Nam ra toàn quốc và quốc tế.
📞 Hotline: 1900 3286
🏠 01 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, HCM
🏠 197 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, HCM
🏠 18A/71 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Q1, HCM
🏠 13C1 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Q1, HCM

Muốn tìm hiểu thêm?

GHÉ HERAMO NGAY

Trả lời